Top 12 Kiểu Tóc Hime Layer Nhật Bản Được Bình Chọn Đẹp Nhất 2023

Kiểu tóc Hime mang vẻ đẹp yêu kiều và dịu dàng của những nàng công chúa Nhật Bản thời xưa, vừa có nét trẻ trung, sang chảnh thời hiện đại.

Do vậy, kiểu tóc Hime Nhật này được rất nhiều nàng yêu mến chọn lựa.

Tóc Hime là gì?

Tóc hime là kiểu tóc có nguồn gốc từ các nàng công chúa ở Nhật. Kiểu tóc này gọi ngắn gọn là hime layer.

Tóc Hime còn được gọi là Hime Cut nghĩa là kiểu tóc công chúa. Thời phong kiến, chỉ có những cô gái xuất thân trong gia đình quý tộc hoặc hoàng gia mới được phép để kiểu tóc này.

Tóc Hime là gì

Đặc điểm của tóc hime layer là phần tóc được cắt tỉa quanh hai mang tai nhằm tạo thành đường cắt hime. Phần tóc mái được cắt bằng và ôm sát vào mặt.

Top những kiểu tóc hime layer nhật được bình chọn đẹp nhất

Sau đây là những mẫu tóc hime nhật bản được các nàng yêu thích nhất.

#1. Tóc hime nhật dài thẳng kiểu truyền thống

Kiểu tóc này mang nét đẹp truyền thống, nét quý tộc. Phần tóc mái nằm ngay chân mày, và phần tóc 2 bên má tỉa layer giống như 2 chiếc râu rồng, càng làm cho khuôn mặt trở nên nữ tính hơn rất nhiều.

Kiểu tóc này phù hợp với các nàng có mái tóc dài mềm mượt.

Tóc hime nhật dài thẳng kiểu truyền thống

#2. Tóc hime layer cho tóc dầy

Những nàng có máy tóc dầy rất hợp với kiểu tóc này, vừa làm cho máy tóc của bạn bớt nặng nề, vừa tạo nét phá cách độc đáo khiến ai cũng ngưỡng ngộ.

Nếu nhuộm highlight sẽ càng làm bạn nổi bậc trước đám đông.

Tóc hime layer cho tóc dày

#3. Kiểu tóc hime layer ngắn ngang vai, và mái thưa

Kiểu hime layer ngắn này làm bạn trở nên trẻ hơn, có nhiều năng lượng và tự tin.  Kiểu tóc này khi kết hợp với tỉa layer mái thưa sẽ rất phù hợp với những  nàng mặt tròn, hoặc trán cao.

#4. Tóc hime layer ngắn

Sự kết hợp giữa tóc layer hàn quốc và hime là sự pha trộn tuyệt vời giữa hiện đại và truyền thống. Kiểu tóc này phù hợp với nhiều phong cách thời trang khác nhau.

Tóc hime layer ngắn sẽ làm cho các nàng trở nên tươi trẻ, nhí nhảnh, yêu đời.

Tóc hime layer ngắn

#5. Tóc hime nhật hiện đại, phá cách

Kiểu tóc này nhìn đơn giản và đẹp rất nhiều, rất thu hút ánh nhìn từ những người xung quanh. Bạn sẽ là tâm điểm chú ý ở khi có mặt ở bất cứ đâu.

Kiểu tóc này là sự kết hợp giữa tóc layer dài và tóc hime nhật. Nó vẫn giữ được nét đẹp quý tộc của hime và dễ chăm sóc, bạn không tốn quá nhiều thời gian cho mái tóc.

Tóc hime nhật phá cách

#6. Tóc hime layer dài gợn sóng

Tóc hime layer dài gợn sóng  mang nét phá cách, nó là sợ kết hợp của tóc hime nhật với mullet và hippie.

Kiểu tóc này phá vỡ những quy tắc truyền thống và giúp bạn có được mái tóc trẻ trung, tăng thêm mới mẻ và hấp dẫn. Nó phù hợp với các nàng cá tính mạnh mẽ nhưng vẫn nhẹ nhàng nữ tính.

Tóc Hime layer dài gợn sóng

#7. Kiểu hime  nhật cột tóc đuôi ngựa

Kiểu tóc này phù hợp với những nàng có mái tóc dài, và thường xuyên di chuyển. Phần tóc mái và tóc hai bên má nên nhuộm highlight sẽ càng làm bạn trở nên thu hút hơn.

Kiểu Hime  nhật cột tóc đuôi ngựa

#8. Kiểu tóc hime không mái

Kiểu tóc này sẽ giúp bạn khoe những nét đẹp trên khuôn mặt. Đối với những nàng có khuôn mặt trái xoan thì kiểu tóc này càng tôn lên nét quyến rũ trên gương mặt của bạn.

Kiểu tóc hime không mái

#9. Tóc hime cho mặt tròn

Kiểu tóc hime nhật rất phù hợp với những nàng có gương mặt tròn. Phần tóc hai bên má phía trước nên cắt ngắn hơn cằm một chút sẽ giúp cho hai bên má trông thon gọn hơn.

Ngoài ra, kiểu tóc này còn giúp đôi mắt của bạn trở nên nổi bật và thu hút hơn nhờ phần tóc mái ngang nằm gần đôi mắt.

Tóc hime cho mặt tròn

#10. Tóc hime xoăn

Tóc hime xoăn có nét độc đáo ở chỗ kết hợp giữa hime nhật bản và mullet layer.  Tạo nên nét tươi trẻ, năng động, tràn đầy năng lượng khiến cho mọi người xung quanh chú ý.

tóc hime xoăn

tóc hime layer xoăn

#11. Kiểu hime búp bê

Kiểu tóc này với những đường cắt tỉa layer phần mái làm toát ra vẻ đẹp kiêu sa quý tộc. Nó phù hợp với tất cả các hình dạng khuôn mặt và nhiều phong cách thời trang khác nhau.

Kiểu tóc hime búp bê

#12. Tóc Hime Momo

Tóc hime momo là một trong những kiểu tóc đang được khá nhiều các nàng yêu thích hiện nay. Nó sẽ giúp bạn che đi những góc cạnh thô cứng trên gương mặt, và tạo ra đường nét hài hòa mềm mại và nữ tính hơn.

Kiểu Tóc Hime Momo

Tóc Hime Momo

#13. Tóc hime kết hợp với nhuộm highlight

Kiểu tóc hime khi kết hợp với highlight sẽ làm bạn trông nổi bậc và hiện đại làm tăng sức hấp dẫn của bạn khi đứng trước đám đông.

Tóc Hime kết hợp với nhuộm highlight

Tóc hime hợp với mặt nào?

Tóc hime là một trong những kiểu tóc độc đáo và dễ dàng kết hợp với các kiểu tóc khác như mullet, layer, hippie, vv… từ đó tạo ra những phong cách ấn tượng phù hợp với các hình dáng gương mặt khác nhau.

  • Những nàng có khuôn mặt tròn: kiểu tóc hime với phần tóc 2 bên cằm tỉa hơi dài một chút sẽ giúp tạo cảm giác thon dài cho gương mặt.
  • Những nàng gò má cao: phần tóc mái thưa và tóc hai bên má được tỉa layer ngắn giúp che đi đôi gò má cao rất hiệu quả.
  • Những nàng có khuôn mặt dài: nên chọn kiểu tóc hime có mái bằng và phần tóc 2 bên không dài vượt quá cằm.
  • Những nàng có khuôn mặt vuông: kiểu tóc hime không mái kết hợp với phần tóc ngắn 2 bên má tạo cho bạn nét tự tin, tràn đầy năng lượng tích cực.

Những ai nên chọn tóc Hime?

Đưới đây là một số trường hợp không nên để kiểu tóc hime:

  • Người có phần đầu nhọn hoặc méo không nên chọn tóc hime nhật vì nó sẽ làm lộ rõ khuyết điểm đó của bạn.
  • Người có tóc xù cũng không nên để  tóc hime. Vì tóc sẽ không giữ nếp mà còn dễ rối xù lên, không còn giữ hình dáng của tóc hime như mong muốn.
  • Người có gương mặt với nhiều khuyết điểm. Tóc hime hướng ánh mắt mọi người nhìn vào toàn bộ đường nét như mắt, mũi, môi, chân mài, v.v…

Tổng kết

Tóc hime layer nhật bản rất dễ thương và quý tộc. Mong rằng những kiểu tóc được liệt kê trong bài viết này sẽ giúp bạn tìm được mẫu tóc ưng ý với không mặt và sở thích của bạn.

Chúc bạn ngày mới tốt lành.

Leave a Comment

Đơn Giản Và Đẹp